Chậu Trồng Hoa Có Chân Treo

Tên thường gọi: Chậu trồng hoa có chân treo

Với những không gian hiện đại tràn ngập các thiết bị điện tử, máy móc thì cây xanh sẽ là một phần rất quan trọng trong việc mang hơi thở và nguồn sống đến với con người.

cay lan binh ruou cay truc bac cay xanh cay nap am chau treo

Ngoài việc bổ sung màu xanh bằng các chậu cây nội thấtcây để bàn…thì những giỏ chậu treo sẽ tô điểm cho văn phòng bạn đặc sắc hơn.

chau nhua treo bat giac dua can chau nhua treo lan tim vo oc treo cay lan son moi

Hiện nay có rất nhiều loại chậu trồng cây hoa treo, mỗi loại có những ưu – nhược điểm riêng. Chậu nhựa treo nổi bật về mẫu mã và hình dáng đa dạng: chậu nhựa tròn treo móc nhựachậu nhựa treo móc sắtchậu nhựa lục giác... , chậu trái dừa lấy vật liệu từ thiên nhiên, chậu đất nung trồng lan đa dạng về kích thước,…

chau trong hoa co chan treo trang tri

Chậu trồng hoa có chân treo là một trong những loại chậu treo thu hút người dùng bởi sự đa dạng về màu sắc, dễ thương về kiểu dáng và bền với thời gian. Loại chậu này đáp ứng được nhiều yêu cầu của người yêu cây hoa treo.

chau hoa co chan treo chau trong hoa mau xanh bien

Chậu trồng hoa có chân treo là loại chậu có hình nón cụt với kích thước đáy nhỏ hơn kích thước miệng chậu. Loại chậu treo này được làm từ sắt, có chân treo gắn trực tiếp vào miệng chậu, chân treo này giúp chậu cố định được vào nhiều vị trí một cách dễ dàng, đồng thời nó là một tay cầm chắc, thuận tiện cho việc di chuyển chậu treo.

chau hoa co chan treo hang rao cong chau trong hoa cham bi

Loại chậu này có nhiều màu sắc để người mua lựa chọn: hồng phấn, vàng tươi, tím cà, xanh chuối. trắng, đỏ, xanh dương,… Ngoài ra, còn có những chậu được trang trí với các họa tiết chấm bi xinh xắn…rất đa dạng và phong phú, đáp ứng được thị hiếu và nhu cầu của người dùng.

chau trong co chan treo

Kích thước đại trà của chậu trồng hoa có chân treo là: 15x18cm, ngoài ra còn có nhiều kích thước khác cho người sử dụng lựa chọn.

chau trong cay co chan treo chau trong hoa co chan treo chau trong chan treo ban cong

Loại chậu này có thể dùng trang trí các loại hoa treo bằng lụa, trang trí hoa khô trên tường, dùng để cắm cành hoa tươi trang trí không gian phòng ở, phòng khách,… Ngoài ra, loại chậu này còn được dùng để trồng các loại cây hoa treo đặc sắc trang trí cổng, tường rào, ban công như: hoa đồng tiềncẩm chướnghoa cúchoa hồnghoa sống đờimười giờdạ yên thảotrầu bàtróc bạcdương xỉ

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – Website: www.saigonhoa.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s