Chậu Nhựa Treo Bát Giác

Tên thường gọi: Chậu nhựa treo bát giác

Trồng cây cảnh hoa kiểng là một nghệ thuật cần có sự tỉ mỉ chăm chút và bàn tay khéo léo. Những người yêu thích hoa kiểng, cây cảnh luôn lựa chọn cẩn thận các loại chậu trồng vì nơi trồng là một yếu tố quan trọng quyết định sự sinh trưởng và phát triển của cây hoa. Đối với cây hoa treo, tùy thuộc vào từng loài mà có sự lựa chậu trồng phù hợp. Tuy nhiên, đa số hoa treo đều có thể trồng được trong các loại chậu nhựa, đây cũng là loại chậu được nhiều người ưa thích vì sự tiện lợi trong việc di chuyển và chăm sóc cây, giá thành vừa phải, hơn hết là sự đa dạng về kiểu dáng và màu sắc.

chau nhua treo bat giac chau treo bat giac

Chậu nhựa treo bát giác là một trong nhiều sản phẩm chậu nhựa được sử dụng nhiều để trồng các loại cây hoa treo trang trí. Chậu được làm bằng nhựa cứng, có 8 mặt đều nhau ở cả miệng, thân và đáy chậu. Kích thước được dùng phổ biến của loại chậu này là 22x14cm (đường kính miệng chậu x chiều cao chậu). Chậu nhựa treo bát giác có nhiều màu sắc cho người sử dụng lựa chọn như: hồng, xanh chuối, trắng, đỏ, vàng nghệ… Chậu có móc nhựa treo rời có thể tháo lắp dễ dàng, tiện lợi cho việc điều chỉnh cây trồng và treo trang trí ở những vị trí mong muốn.

chau nhua treo hinh bat giac chau treo nhua

Chậu nhựa treo bát giác dùng trồng các loại câu có hoa đẹp như dạ yên thảo rũhoa dừa cạn rũ, sắc tigôn hồng đáng yêu, hoa cúc bi sao băng vàng rực, lan son môi đỏ thắm,… hay các loại cây thân leo mề mại  như trầu bàtróc bạctrầu bà sữamẫu tử,… Sản phẩm chậu nhựa treo bát giác vừa đẹp mắt, vừa hợp túi tiền nên nhiều người có thể mua được.

cay trau ba vang chau treo  dua can chua treo hoa do da yen thao chau treo CHAU TREO MAU TU

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – Website: www.saigonhoa.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s